• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
 

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG LỄ HỘI BƯỞI ĐẠI MINH VÀ KHÁM PHÁ DANH THẮNG QUỐC GIA HỒ THÁC BÀ NĂM 2022

>> Xem chi tiết...

Nghi quyết số 10/2021/NQ-HĐND ngày 19/4/2021 về Quy định một số chính sách hỗ trợ phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Yên Bái giai đoạn 2021-2025

>> Xem chi tiết...

DU LỊCH CỘNG ĐỒNG LÀNG VEN BẢO NGỌC - NƠI TÌM THẤY NHỮNG GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG

Nằm trên Hồ Thác Bà thơ mộng và hùng vĩ, thôn Suối Hốc, xã Ngọc Chấn có cảnh quan thiên nhiên giao hòa.Nơi đây được xem là có khung cảnh tuyệt đẹp giao hòa với thiên nhiên với những nét văn hóa đặc sắc của người Tày. Du khách đến với Làng Ven, Bảo Ngọc sẽ được nghỉ ngơi tại những ngôi nhà sàn truyền thống và được thưởng thức ẩm thực dân tộc Tày...

>> Xem chi tiết...

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia (DLQG) Hồ Thác Bà, tỉnh Yên Bái đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

>> Xem chi tiết...

Trải nghiệm du lịch homestay ở xã Phúc An huyện Yên Bình

Những  năm gần đây du lịch homestay đã trở thành lựa chọn của nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến với Yên Bình. Trước sức hút và lợi thế của du lịch homestay, nhiều hộ gia đình trên địa bàn xã Phúc An đã và đang phát triển loại hình du lịch này. Đến với du lịch homestay Phúc An du khách có nhiều lựa chọn như khám phá du lịch sinh thái hồ Thác Bà, trải nghiệm du lịch cộng đồng khám phá cuộc sống người dân bản xứ hay thăm quan làng nghề đan rọ tôm Đồng Tâm, thăm thác Ô Đồ, thăm Đình Ba Chãng… tất cả tạo nên một tour du lịch khép kín với nhiều trải nghiệm thú vị.

>> Xem chi tiết...

Đòn bẩy cho du lịch phát triển

>> Xem chi tiết...

Làng văn hóa Ngòi Tu (Yên Bái) níu chân du khách

Nằm bên hồ Thác Bà yên ả, Làng văn hóa Ngòi Tu xã Vũ Linh, huyện Yên Bình đang là một điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước với hình thức du lịch cộng đồng.

>> Xem chi tiết...

Du lịch Hồ Thác Bà

Cách Hà Nội 140km về phía Tây theo quốc lộ 2, trong lưu vực sông Chảy thuộc địa phận huyện Yên Bình và một phần huyện Lục Yên, Thác Bà là tên gọi hồ nước nhân tạo được khởi công xây dựng từ năm 1962 và hoàn thành năm 1970 với mục đích làm nghẽn dòng sông Chảy tạo ra hồ nước phục vụ cho công trình nhà máy thủy điện Thác Bà.

>> Xem chi tiết...

Lễ hội Bưởi Đại Minh và đua thuyền trên hồ Thác Bà năm 2017

Lễ hội Bưởi Đại minh và đua thuyền trên hồ Thác Bà sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 11/11/2017.

>> Xem chi tiết...

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP