• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
 

Yên Bình khen thưởng 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ứng phó Phòng cháy, chữa cháy rừng tại xã Ngọc chấn


Ngày xuất bản: 01/12/2023 3:14:00 CH
Lượt đọc: 630

           Sáng ngày 01/12, UBND huyện Yên Bình tổ chức buổi làm việc rút kinh nghiệm trong công tác PCCCR tại xã Ngọc Chấn và triển khai Công điện về việc tăng cường công tác PCCCR.

Phát biểu tại buổi rút kinh nghiệm đồng chí Lã Tuấn Hưng – Phó CT UBND huyện đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các lực lượng trong công tác phối hợp tích cực chữa cháy . Đồng chí cũng  đề nghị chính quyền, nhân dân địa phương, các lực lượng công an, quân sự đóng quân trên địa bàn tiếp tục nêu cao ý thức, trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong công tác PCCCR; chú trọng thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ” để xử lý kịp thời khi có sự cố cháy xảy ra nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất các thiệt hại do cháy rừng gây ra. Đặc biệt, cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền hướng dẫn người dân thực hiện nghiêm quy định bảo vệ rừng phòng cháy chữa cháy rừng không để xảy ra các trường hợp đáng tiếc như vụ việc vừa qua tại xã Ngọc Chấn. Cũng nhân dịp này UBND huyện đã khen thưởng đột xuất cho 3 tập thể và 6 cá nhân tích cực trong việc chữa cháy rừng tại xã Ngọc Chân ngày 25/11.

Ngọc Diệp

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP