• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Yên Bình dành nhiều giaỉ cao tại liên hoan PT – TH Yên Bái


Ngày xuất bản: 13/09/2021 4:41:00 CH
Lượt đọc: 39

      Sáng ngày 13/9 Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) tỉnh Yên Bái đã tổ chức tổng kết và trao giải cho các tác phẩm tham dự Liên hoan PT-TH tỉnh Yên Bái lần thứ XX - năm 2021. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập Đài PT-TH tỉnh Yên Bái (1/9/1957 - 1/9/2015).

 

Dự lễ tổng kết và trao giải có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Yên Bái.

Sau 6 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 130 tác phẩm, gồm các thể loại phóng sự truyền hình ở các thể loại phóng sự dài, phóng sự ngắn, phóng sự phát thanh và 9 chương trình phát thanh của các Trung tâm TT&VH huyện thị thành phố.

Tại liên hoan lần này huyện Yên Bình tham gia 4 tác phẩm gồm 1 chương trình phát thanh và 3 phóng sự . Với sự thể hiện sự công phu từ chọn đề tài đến khâu tổ chức hình ảnh, viết lời bình . với cách nhìn nhận vấn đề sâu sắc và có tính định hướng dư luận rõ nét, phát huy thế mạnh của từng thể loại, từng loại hình báo chí trong tuyên truyền. Các tác phẩm tham gia liên hoan của huyện Yên Bình đã xuất sắc dành 1 giải nhất chương trình phát thanh, 1 giải nhì PS phát thanh và 1 giải nhì PS ngắn truyền hình

Liên hoan PT-TH tỉnh Yên Bái là dịp để những người làm báo nói, báo hình trong toàn tỉnh tụ hội, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng làm báo để báo chí PT-TH Yên Bái ngày càng nâng cao chất lượng, bắt kịp xu thế làm báo hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán, thính giả, góp phần đắc lực vào công cuộc đổi mới  quê hương ./.

Hải Yến – Trung tâm TT&VH Yên Bình

 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP