• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
 

Thị trấn Thác Bà tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân , mừng Lễ hội đến Mẫu Thác Bà 2024


Ngày xuất bản: 18/02/2024 4:40:00 CH
Lượt đọc: 404

 Tối ngày 17/2 (tức mùng 8 tháng Giêng năm Giáp Thìn),  tại sân Đền Thác Bà, thị trấn Thác Bà đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân, mừng Lễ hội đền Mẫu.

Đến dự đêm giao lưu có đồng chí Nguyễn Lê Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức các ngày lễ lớn của huyện, thủ trưởng một số  phòng  ban, cơ quan, đoàn thể, lực lượng vũ trang cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương cán bộ công chức, viên chức và bà con nhân dân các xã khu vực hạ  huyện.

Đêm giao lưu có sự tham gia của gần 100 nam nữ diễn viên đến từ các tổ dân phố, các trường học của thị trấn Thác Bà và một số thôn của xã Vĩnh Kiên. Với 18 tiết mục ca múa, nhạc, nhảy dân vũ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước. Đêm giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả để rồi lại tiếp tục thi đua lao động sản xuất xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Để kịp thời động viên các nam nữ diễn viên. Nhân dịp này đồng chí  Nguyễn Lê Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chức mừng các đội văn nghệ tham gia biểu diễn.

             Hải Yến – Hữu Nghĩa (Trung tâm Truyền thông và Văn hóa)

Tin khác:

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP