• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Ra mắt tủ sách "Thắp sáng ước mơ" tại trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Yên Bình


Ngày xuất bản: 13/09/2021 3:36:00 CH
Lượt đọc: 43

        Chiều ngày 13/9/2021, Thư viện tỉnh Yên Bái phối hợp với Trung tâm Truyền thông & Văn hóa huyện Yên Bình tổ chức ra mắt tủ sách “Thắp sáng ước mơ” tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Yên Bình. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Phó giám đốc Thư viện tỉnh, lãnh đạo Trung tâm TT&VH huyện cùng các đồng chí cán bộ, nhân viên và các em học sinh của nhà trường.

 

Tại buổi lễ ra mắt, Thư viện tỉnh Yên Bái đã trao tặng cho thư viện Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Yên Bình 200 đầu sách, trị giá gần 10 triệu đồng, đồng thời tổ chức truyền thông, kêu gọi sự đầu tư, hỗ trợ từ các tổ chức và cá nhân để duy trì và phát triển tủ sách, hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ thư viện cho cán bộ thư viện của nhà trường. Đây là hoạt động nằm trong chương trình tặng 9 tủ sách "Thắp sáng ước mơ” cho các trường học trên địa bàn tỉnh do Thư viện tỉnh Yên Bái tổ chức trong năm 2021. 

Tủ sách "Thắp sáng ước mơ” đi vào hoạt động sẽ là một sân chơi bổ ích, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, giúp học sinh rèn luyện nhân cách, lối sống, áp dụng những kiến thức trong sách báo vào học tập và cuộc sống, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục trong nhà trường, xây dựng thói quen, ý thức của học sinh trong việc tham gia các hoạt động thư viện, bảo quản sách báo cho các em học sinh./.

Hoàng Đức – Trung tâm TT&VH Yên Bình

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP