• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Phòng GD-ĐT huyện Yên Bình Hội thi tuyên truyền "Mô hình trường học hạnh phúc"


Ngày xuất bản: 23/11/2021 8:52:00 SA
Lượt đọc: 35

        Sáng 22/11, Phòng GD-ĐT huyện Yên Bình tổ chức vòng Chung kết cấp huyện Hội thi “Tuyên truyền mô hình trường học hạnh phúc” cho học sinh cấp học THCS năm 2021. Tới dự Hội thi có đồng chí Đào Anh Tuấn - Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Lê Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội khuyến học, Hội cựu giáo chức của huyện.

 

 

 Ảnh: Các đại biểu dự hội thi

 

Tham gia Hội thi có 35 thí sinh đại diện cho 5 đội thi đến từ các Trường: Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Yên Bình, THCS thị trấn Thác Bà, THCS thị trấn Yên Bình, TH&THCS xã Thịnh Hưng, TH&THCS xã Vũ Linh. Đây là các đơn vị trường học xuất sắc vượt qua 26 đơn vị trường ở vòng thi cấp cơ sở Hội thi “Tuyên truyền mô hình trường học hạnh phúcgồm 3 phần thi : Chào hỏi, Hùng biện và thi tiểu phẩm tuyên truyền.

Phần thi tiểu phẩm của trường PTDTNT Trung học cơ sở Yên Bình

 

với sự chuẩn bị chu đáo, các đội thi đã mang đến những góc nhìn mới về một lớp học hạnh phúc, trường học hạnh phúc, các kĩ năng để truyền năng lượng tích cực vàvai trò của mỗi học sinh trong việc nuôi dưỡng thành công của trường học hạnh phúc. Song tất cả đều gửi gắm thông điệp về một trường học hạnh phúc là khi cả giáo viên và học sinh đều cảm thấy được an toàn, được yêu thương, được hiểu và thông cảm, được tôn trọng và được khẳng định giá trị bản thân.Hội thi đã tuyên truyền sâu rộng đến giáo viên, học sinh và nhân dân mô hình “Trường học hạnh phúc” trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện góp phần tạo chuyển biến căn bản trong nhận thức và hành động về đạo đức, năng lực ứng xử sư phạm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục “an toàn, yêu thương, tôn trọng” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Qua đó, phát hiện và nhân rộng các kinh nghiệm, cách làm hay, mô hình tốt, các điển hình tiên tiến trong xây dựng “Trường học hạnh phúc”.

Một số hình ảnh tại Hội thi

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường TH&THCS xã Vũ Linh; giải nhì cho trường THCS thị trấn Yên Bình;giải ba cho trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Yên Bình và trao 2 giải khuyến khích cùng các giải phụ cho các thí sinh tham gia hội thi. Đội đạt giải nhất sẽ là đơn vị được lựa chọn tham dự vòng thi chung kết Hội thi tuyên truyền "Mô hình trường học hạnh phúc" cấp tỉnh.

Hữu Nghĩa

 

Tin khác:

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP