• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 12 ( Mở rộng) khoá V, nhiệm kỳ 2017-2022


Ngày xuất bản: 09/04/2021 1:57:00 CH
Lượt đọc: 106

      Chiều ngày 8/4, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 12( Mở rộng) sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021 và bầu bổ sung Uỷ viên BCH và các chức danh nhiệm kỳ 2017- 2022.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Minh Đức

 

      Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện,  đồng chí Ngô Hồng Hạnh - Phó  chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Yên Bái, các đồng chí ủy viên BCH LĐLĐ huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Với tổng số 3.385 đoàn viên công đoàn, sinh hoạt tại 110 Công đoàn cơ sở. Trong 3 tháng đầu năm 2021, công tác chăm lo đời sống, bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNVCLĐ và hoạt động xã hội được các cấp công đoàn trên địa bàn huyện thực hiện tốt. Các CĐCS đã tổ chức thăm hỏi 426 lượt đoàn viên, trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu trao tặng 60 xuất quà 20 vé xe của LĐLĐ tỉnh và phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam Chi nhánh huyện Yên Bình, bắc Yên Bái trao tặng 20 xuất quà, tổ chức tết sum vầy cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho CNVCNLĐ được quan tâm như tuyên truyền NQ Đại hội XIII của Đảng, tuyên truyền Luật bầu cử QH và HĐND các cấp, tuyên truyền các biện pháp phòng dịch Covid-19. Triển khai hiệu quả chương trình “ 75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”.

Ảnh Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Tại dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương ghi nhận những kết quả mà LĐLĐ huyện đã được trong thời gian qua. Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ yêu cầu LĐLĐ huyện làm tốt một số nhiệm vụ trong tâm đó là: Các cấp công đoàn từ huyện đến cơ sở cần quan tâm có những giải pháp hữu hiệu hơn để nâng cao chất lượng toàn diện các mặt công tác công đoàn và các phong trào CNVCLĐ hướng vào việc củng cố tổ chức hoạt động công đoàn, tăng cường chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn đặc biệt chú ý đến các điều kiện làm việc, vệ sinh an toàn lao động tại các cơ sở sản xuất kinh doanh, vận động các doanh nghiệp có đoàn viên công đoàn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội tổ chức được nhiều hơn các hoạt động nhằm động viên công nhân viên chức người lao động cả về vật chất lẫn tinh thần; các cấp công đoàn thực hiện tốt công tác tuyên truyền về bầu cử ĐBQH và ĐBHĐND các cấp trong công nhân, động viên các doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân tham đầy đủ trong ngày bầu cử; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt chủ trương chung tay xây dựng NTM; đề nghị LĐLĐ sớm xây dựng các kế hoạch riêng của ngành để tổ chức thực hiện sát với nhiệm vụ cụ thể được giao.                                                  

Tại hội nghị này Ban chấp hành LĐLĐ huyện Yên Bình đã tiến hành bầu bổ sung đồng chí Hoàng Minh Đức – Phó chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh Yên Bái tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện và giữ chức Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Yên Bình khoá V, nhiệm kỳ 2017– 2022.

 

 

Nhân dịp này Tổng LĐLĐVN đã trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn cho 5 cá nhân và Bằng khen toàn diện của cho 01 cá nhân. LĐLĐ Tỉnh Yên Bái trao Bằng khen toàn diện, chuyên đề cho 12 tập thể và cá nhân, tặng cờ thi đua chuyên đề VSATLĐ cho LĐLĐ Huyện Yên Bình.  LĐLĐ Huyện trao giấy khen cho 17 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2020.

Hữu Nghĩa Trung tâm TT&VH Yên Bình

 

Tin khác:

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP