• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
 

Lễ dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ cho tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024


Ngày xuất bản: 25/02/2024 2:28:00 CH
Lượt đọc: 212

      Nhằm bày tỏ sự tri ân của tuổi trẻ với những người con ưu tú của huyện Yên Bình đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Chiều ngày 24/2, huyện Đoàn Yên Bình phối hợp vớiBan chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức lễ dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ cho tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi lễ có các đồng chí thành viên Ban tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024 huyện và các thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự, đoàn viên thanh niên huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, lãnh đạo huyện Yên Bình, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang cùng 205 tân binh đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do cho dân tộc Việt Nam.Phát huy truyền thống dân tộc Việt Nam anh hùng, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, trước khi lên đường nhập ngũ, những người lính trẻ đã thắp những nén hương và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các đồng chí, cầu mong đất nước, quê hương bình yên và giàu mạnh.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền cùng các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024 của huyện nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống anh hùng của quê hương, rèn luyện, phấn đấu trở thành người lính anh Bộ đội Cụ Hồ, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, cùng với cả nước, Đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện Yên Bình đã tích cực chuẩn bị cho ngày hội tòng quân. Năm 2023, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã chỉ đạo sát sao quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ.

Ngọc Diệp

 

 

Tin khác:

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP