• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Huyện ủy Yên Bình tổ chức hội nghị BCH lần thứ 6


Ngày xuất bản: 15/04/2021 3:05:00 CH
Lượt đọc: 58

        Sáng 15/4/2021, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Yên Bình khóa XXIII tổ chức Hội nghị lần thứ 6 (mở rộng) để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2021 và cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Ảnh: Đồng chí An Hoàng Linh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Các đồng chí An Hoàng Linh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Dũng Giang – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Trường  - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ảnh: Các đại biểu dự hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe quán triệt, triển khai các Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX và dự thảo Chương trình hành động của Huyện ủy thực hiện các Nghị quyết của Tỉnh ủy; thông qua tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về Nghị quyết phát triển đô thị huyện Yên Bình, giai đoạn 2021 – 2025, nghe báo cáo tiến độ thực hiện Kế hoạch số 11 ngày 18/12/2020 của Huyện ủy về triển khai thực hiện Chương trình hành động số 18 của Tỉnh ủy; báo cáo tiến độ chuẩn bị cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026,  cùng một số nhiệm vụ cần tập trung chỉ đạo, thực hiện trong thời gian tới.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Quý I năm 2021 dưới sự chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, sự điều hành năng động của UBND huyện, các cơ quan đơn vị, xã thị trấn đã tập trung thực hiện tốt đảm bảo “ mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch Covitd – 19 vừa phát triển kinh tế xã hội ngay từ những ngày đầu năm. Kết quả đã hoàn thành 26/44 chỉ tiêu có kết quả đánh giá trong đó có 13 chỉ tiêu đạt cao, điển hình là chỉ tiêu tổng đàn gia súc chính vượt 19,4%, thu ngân sách vượt 37%, số lượt khách du lịch vượt 198,9%, số lao động có việc làm mới vượt 12,8%so với cùng kỳ năm 2020. Tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH được giữ vững ổn định.

Sau khi nghe các đại biểu thảo luận, nhìn nhận những hạn chế, phân tích nguyên nhân, đề xuất nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quý II và cả năm 2021. Bí thư Huyện ủy An Hoàng Linh đã cho ý kiến làm rõ những kiến nghị, đề xuất của các ngành, địa phương để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu năm 2021. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chỉ đạo các ngành chức năng của huyện tổ chức các đoàn liên ngành tăng cường kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn và tháo gỡ khó khăn cho các địa phương trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ. Trong đó làm tốt công tác chuẩn bị bầu cử đảm bảo đúng kế hoạch và đúng luật; tăng cường các giải pháp thu ngân sách, làm tót công tác quản lý đất đai, tài nguyên, khoáng sản, duy trì hiệu quả chế độ trực phòng chống thiên tai – TCCN; tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh trên người và đàn vật nuôi. Đặc biệt là việc triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021, theo chương trình hành động số 18 của Tỉnh ủy và Kế hoạch số 11 của huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Xuân Trường- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích suất sắc

 

Tại Hội nghị đã có 02 cá nhân được trao trặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Nội chính Đảng, 02 tập thể, 01 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Đề án phát triển giao thông nông thôn tỉnh Yên Bái, giai đoạn 2016 - 2020. Nhân dịp này huyện Yên Bình đã khen thưởng 02 tập thể, 31 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm, giai đoạn 2016 – 2020; khen thưởng 12 tập thể, 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Hải Yến – Trung tâm TT&VH Yên Bình

Tin khác:

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP