• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Huyện Yên Bình tổ chức gặp mặt chức sắc tôn giáo năm 2020


Ngày xuất bản: 22/01/2021 10:21:00 CH
Lượt đọc: 114

      Chiều ngày 22/01/ 2021, huyện Yên Bình đã tổ chức buổi gặp mặt với các chức sắc tôn giáo năm 2020. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí An Hoàng Linh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí UVBTV Huyện ủy, lãnh đạo UBMTTQ huyện.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Trong không khí đầm ấm, thân mật, đồng chí An Hoàng Linh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy vui mừng thông báo tới các vị chức sắc tôn giáo những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội mà huyện nhà đạt được trong năm 2020, trong đó nhiều chỉ tiêu quan trọng quyết định đến tăng trưởng kinh tế của huyện và nhiều chỉ tiêu khó đều hoàn thành và vượt cao; giáo dục đào tạo được quan tâm dành nhiều kết quả; y tế có nhiều khởi sắc được đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu thực hiện dịch vụ, kỹ thuật; văn hóa - xã hội có nhiều khởi sắc; quốc phòng - an ninh được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được chú trọng trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Với những kết quả đạt được, huyện Yên Bình đã được Tỉnh ủy, UBND tỉnh tuyên dương khen thưởng là đơn vị dẫn đầu các huyện, thị. Những kết quả này có sự đóng góp quan trọng của các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân trong huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn bà con giáo dân trên địa bàn tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2021.

 

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

 

Các vị chức sắc tôn giáo đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Đảng bộ, chính quyền huyện Yên bình đã quan tâm, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho bà con giáo dân; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục động viên, hướng dẫn bà sống tốt đời, đẹp đạo, góp phần xây dựng huyện Yên Bình ngày càng phát triển. 

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Yên Bình đã trao tặng quà động viên các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn.

 

Đồng chí An Hoàng Linh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tặng quà động viên các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

  Hữu Nghĩa - Trung tâm TT&VH Yên Bình

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP