• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Huyện Yên Bình gặp mặt các cơ quan báo chí Xuân Tân Sửu 2021


Ngày xuất bản: 25/01/2021 8:06:00 SA
Lượt đọc: 103

      Sáng 23/01/2021, huyện Yên Bình tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh để đánh giá kết quả phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền năm 2020; đồng thời trao đổi, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền cho địa phương trong thời gian tới.

Ảnh:Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

 Dự buổi gặp mặt có đồng chí An Hoàng Linh – UVBCH Đảng bộ tỉnh , Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện các đồng chí trong BTV Huyện ủy. Lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở thông tin và Truyền thông, Cổng thông tin điện tử tỉnh, Báo Yên bái, Đài PTTH tỉnh Yên Bái và các cơ quan báo Trung ương thường trú tại tỉnh Yên Bái.

Ảnh: Đồng chí An Hoàng Linh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Yên Bình đã thông tin khái quát tình hình chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội và quốc phòng - an ninh mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện đạt được trong năm 2020. Năm 2020 là một năm có nhiều biến động, khó khăn song huyện Yên Bình đã tập trung chỉ đạo, linh hoạt triển khai thực hiện có hiệu quả "nhiệm vụ kép”, vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội, hoàn thành xuất sắc toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra và là địa phương dẫn đầu của tỉnh trong thực hiện Chương trình hành động 190 trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh. Trong đó, có nhiều chỉ tiêu nổi bật như: Thu ngân sách đạt trên 303 tỷ đồng vượt trên 33% kế hoạch; kiên cố hóa đường giao thông nông thôn đạt 105,3 km, vượt 134% kế hoạch; Đề án hỗ trợ nhà ở cho hộ gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh vượt 146 nhà so với kế hoạch.

Ảnh: Đồng chí Hà Ngọc Văn - Tổng biên tập Báo Yên bái phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn mong muốn huyện Yên Bình tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà báo tác nghiệp, sáng tạo nhiều tác phẩm hay, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại buổi gặp mặt thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí An Hoàng Linh - UVBCH Đảng bộ tỉnh,Bí thư Huyện ủy  khẳng định, những kết quả đạt được của huyện Yên Bình trong năm qua có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp với huyện để đưa tin chính xác, kịp thời, phản ánh toàn diện các hoạt động của huyện trong thời gian tới để xây dựng huyện Yên Bình ngày càng phát triển. Huyện sẽ tăng cường hơn trong việc cung cấp thông tin với báo chí, không chỉ nói những mặt tích cực mà còn nêu cả những hạn chế, yếu kém để báo chí lên tiếng, phê bình, góp phần hỗ trợ tháo gỡ khó khăn.

Hữu Nghĩa Trung Tâm TT&VH Yên Bình

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP