• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
 

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam


Ngày xuất bản: 26/02/2024 7:52:00 SA
Lượt đọc: 249

           Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thầy Thuốc Việt Nam ( 27/2 /1955 – 27/2/2024), sáng ngày 24 /2, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ  Trạm y tế xã Bảo Ái, Tân Nguyên, Mông Sơn.

      

Tại những nơi đến thăm thay mặt Đảng bộ, Chính quyền huyện nhà, đồng chí Nguyễn Xuân trường đánh giá cao những nỗ lực cố gắng cũng như ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, y bác sĩ trong công tác khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn thời gian qua. Đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, chúc các thầy thuốc luôn thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, tiếp tục nâng cao trình độ về mọi mặt, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy y đức, kịp thời phát triển và áp dụng kỹ thuật cao vào khám chữa bệnh. Đồng chsi cũng đề nghị các y bác sỹ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác tham mưu, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân.

      

   Nhân dịp này đồng chí chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tới các thầy thuốc, y bác sỹ đang công tác luôn dồi dào sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân./.

Hồng Giang

 

Tin khác:

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP