• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Đồng chí Nguyễn Lê Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà Noel tại giáo xứ Hán Đà


Ngày xuất bản: 22/12/2020 1:47:00 CH
Lượt đọc: 132

       Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2020, chiều ngày 21/12/2020, đồng chí Nguyên Lê Dũng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm tặng quà Linh Mục Kiều Oanh, Giáo xứ Hán Đà và các Họ giáo Minh Danh xã Đại Minh, Họ giáo Lạng Bạc thị trấn Thác Bà.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Lê Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà Hội đồng Giáo xứ Hán Đà

 

Tại mỗi nơi mà đoàn đến thăm đồng chí Nguyễn Lê Dũng –Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh những kết quả đạt được về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của huyện đã đạt được trong năm 2020 tới Linh mục và bà con giáo dân. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các Linh mục và bà con giáo dân có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và mong muốn bà con giáo dân tiếp tục đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, đóng góp tích cực vào phong trào phát triển KT-XH của địa phương. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu Đảng ủy, Chính quyền các xã thị trấn có đồng bào giáo dân sinh sống quan tâm tới các hộ giáo dân bằng cả vật chất lẫn tinh thần, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Lê Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà Họ giáo thuộc Giáo xứ Hán Đà

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Lê Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà Linh mục Kiề Oanh

 

      Nhân dịp này, đồng chí Nguyên Lê Dũng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng giáng sinh cho Linh mục Kiều Oanh, Hội đồng giáo xứ Hán Đà và các  Họ giáo Minh Danh, Họ giáo Lạng Bạc chúc bà con giáo dân trên địa bàn đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc./.

Hồng Giang

 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP