• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
 

Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng Huy hiệu đảng tại thị trấn Yên Bình


Ngày xuất bản: 23/02/2024 9:43:00 SA
Lượt đọc: 297

         Chiều ngày 22/2, Đảng bộ thị trấn Yên Bình đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2cho 16 đảng viên.Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tới dự và trực tiếp gắn huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Trong đợt này thị trấn Yên Bình có 16 đảng viên được trao tặng huy hiệu, trong đó có 03 Huy hiệu 60 năm, 04 Huy hiệu 55 năm, 02 Huy hiệu 50 năm, 01 Huy hiệu 45 năm, 04 Huy hiệu 40 năm và 02 Huy hiệu 30 năm.

Tới dự trực tiếp gắn Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên, đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã chúc mừng và ghi nhậnnhững đóng góp tích cực của các Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí mong muốn các Đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ trong xây dựng Đảng và sự phát triển kinh tế - xã hội củathị trấn Yên Bình; vận động gia đình và nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, xứng đáng với phần thưởng cao quý được Đảng và Nhà nước trao tặng.

Trong không khí trang trọng, đầm ấm, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận; đồng thời hứa sẽ luôn gương mẫu chấp hành nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục vận động Nhân dân đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được cấp ủy đảng và chính quyền các cấp đề ra, góp phần xây dựng huyệnYên Bình ngày càng phát triển.

                                                                                                Minh Hà

 

Tin khác:

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP