• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Đồng chí An Hoàng Linh - Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy, chính quyền 3 xã Mông Sơn, Bảo Ái và Tân Nguyên


Ngày xuất bản: 26/01/2021 1:30:00 CH
Lượt đọc: 69

        Chiều ngày 25/01/2021, đồng chí An Hoàng Linh – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc với 3 xã Mông Sơn, Bảo Ái, Tân Nguyên. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Lê Dũng - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND Huyện; các đồng chí ủy viên BCH phụ trách xã và lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan chuyên môn của huyện.

Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc lãnh đạo 3 xã đã báo cáo kết quả đã đạt được, những tồn tại và khó khăn trong năm 2020 phương hướng trọng tâm năm 2021. Theo báo cáo của 3 xã Mông Sơn, Bảo Ái, Tân Nguyên năm 2020 được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện mặc dù ảnh hưởng do dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp của thời tiết song với sự nỗ lực và quyết tâm cấp ủy chính quyền địa phương 3 xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trên tất cả lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Nhân dịp này các địa phương cũng đã kiến nghị, đề nghị huyện tiếp tục hỗ trợ đầu tư kinh phí giúp các địa phương bê tông hóa đường giao thông, xây dựng nhà văn hóa thôn, nâng cấp cải tạo nhà làm việc trụ sở và nâng cấp chợ xã Tân Nguyên... Các thành viên trong đoàn công tác của huyện cũng đã trực tiếp đóng góp ý kiến chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải đáp những kiến nghị, định hướng trong năm 2021 của  các xã thuộc lĩnh vực và thẩm quyền các ngành được phân công phụ trách.

Ảnh: Bí thư Đảng ủy xã Bảo Ái báo cáo kết quả thực hiện chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021

 

Kết luận buổi làm việc, đồng chí An Hoàng Linh – Ủy Viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 3 xã Mông Sơn, Bảo Ái, Tân Nguyên đã đạt được trong năm 2020. Trong thời gian tới đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy, chính quyền và các ngành đoàn thể 3 địa phương trên tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đó là: Đối với người đứng đầu phải phát huy tinh thần chỉ đạo gương mẫu đi đầu tăng cường kỷ luật, kỷ cương, thường xuyên kiểm tra đôn đốc gắn với trách nhiệm từng cá nhân có liên quan, các xã tăng cường công tác quản lý nhà nước trên địa bàn về mọi mặt, các đồng chí cán bộ chủ chốt mạnh dạn chủ động nghiên cứu tìm tòi trăn trở, giao nhiệm vụ cụ thể từng đảng viên từng cán bộ chủ chốt cùng nhau gắn bó với nhân dân để tháo gỡ những khó khăn vướng mắc. Trước mắt thực hiện tốt công tác chăm lo tết cho người nghèo, hộ gia đình chính sách. Đảm bảo tốt an ninh trật tự trong thời gian diễn ra Đại hội XIII của Đảng, trước, trong và sau tết nguyên đán Tân Sửu; thực hiện nghiêm công tác bảo vệ tài nguyên môi trường, an toàn giao thông, công tác phòng chống dịch Covid-19 không được chủ quan, lơ là. Chuẩn bị tốt cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng thời tập trung rà soát hoàn thiện các tiêu chí xây dựng NTM để năm 2021 xã Bảo Ái sẽ về đích NTM.

Ảnh: Bí thư Huyện ủy An Hoàng Linh phát biểu két luận buổi làm việc

 

       Cũng trong chuyến công tác, đồng chí An Hoàng Linh - Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác đã đi kiểm tra thực địa việc phát triển quỹ đất của xã Mông Sơn và các quỹ đất xây dựng nhà văn hóa thôn tại xã Bảo Ái và Tân Nguyên.

 

Hữu Nghĩa Trung tâm TT & VH Yên Bình

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP