• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi xã Thịnh Hưng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026


Ngày xuất bản: 12/01/2021 8:06:00 SA
Lượt đọc: 361

        Sáng ngày11/01/2021, Hội Người cao tuổi xã Thịnh Hưng đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đây là cơ sở được Ban đại diện hội người cao tuổi huyện chọn chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm.

Ảnh: Toàn cảnh Đại Hội

 

 Hội Người cao tuổi xã Thị Hưng hiện có 501 hội viên sinh hoạt tại 6 chi hội. Nhiệm kỳ qua Ban chấp hành hội đã chỉ đạo các chi hội luôn tích cực đẩy mạnh việc  “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Nêu gương sáng” trên các lĩnh vực: phát triển kinh tế, khuyến học - khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh. Quan tâm chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên; từ nguồn quỹ vận động của các chi hội với số tiền trên 319 triệu đồng, trong nhiệm kỳ qua hội đã tổ chức mừng thọ, chúc thọ cho 269 cụ với số tiền trên 90 triệu đồng. Thực hiện tốt chế độ chính sách cho người cao tuổi theo quy định pháp luật không sai sót. Bên cạnh đó, Hội còn tổ chức thăm bệnh, tặng quà cho các cụ nhân ngày lễ tết, thăm hỏi  khi ốm đau hoạn nạn.  Phát huy vai trò người cao tuổi các chi hội đã tích cực vận động hội viên nêu gương sáng, xây dựng phong trào ông bà mẫu mực con cháu thảo hiền, thi đua phát triển kinh tế, hiện toàn hội có 12 hội viên đạt tiêu chuẩn NCT làm kinh tế giỏi các cấp.

Ảnh: Ông Hoàng Trọng Quỳnh - Phó ban đại diện Hội người cao tuổi huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ảnh: Đồng chí Trần Anh Hải - Bí thư Đảng ủy xã Thịnh Hưng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ảnh: Ban chấp hành Hội Người cao tuổi xã Thịnh Hưng nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt Đại hội

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Nhiệm kỳ 2021- 2026 gồm 9 thành viên, bầu ủy ban kiểm tra gồm 3 đồng chí.  Bà Quách Thị Hồng  tiếp tục tái cử chức Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Thịnh Hưng khóa VII nhiệm kỳ 2021 – 2026.  Các đại biểu cũng biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội với 4 chỉ tiêu nhiệm vụ chủ yếu./.

Hồng Giang

 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP