• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Công an Huyện Yên Bình đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid -19 trong thực hiện cấp thẻ căn cước công dân


Ngày xuất bản: 03/05/2021 4:47:00 CH
Lượt đọc: 31

      Theo thống kê huyện Yên Bình có 87 nghìn người trong độ tuổi cấp Căn cước công dân thời gian qua công an huyện Yên Bình đã huy động tối đa lực lượng đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ căn cước công dân, bố trí 2 tổ công tác lưu động tại các địa bàn dân cư để thu thậphướng dẫn người dân làm các thủ tục cấp thẻ căn cước công dân. Đến thời điểm đã hoàn thành gần 70 nghìn hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân đã có trên 4000 phôi thẻ làm xong để cấp phát cho nhân dân.

Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh  Covid -19 tại các đại điểm triển khai cấp căn cước công dân, công an huyện Yên Bình đã quán triệt đến cán bộ chiến sỹ chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch. Chỉ đạo Đội quản lý hành chính trật tự xã hội công an huyện triện khai làm căn cước cho công dân đúng tiến độ và đảm bả các quy tắc phòng chống dịch bệnh Covid an toàn. Theo đó tại mỗi  địa điểm tổ chức làm căn cước cho công dân các cán bộ chiến sỹ đều yêu cầu người dân thực hiện đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn  trước khi vào khai thông tin đăng ký  làm thẻ.

Để không tụ tập đông người các cán bộ, chiến sỹ Công an đã thực hiện cấp phát số thứ tự chia từng đợt làm thẻ cho công dân, các công dân khác sẽ được phát tờ khai mẫu DC01 mang về nhà khai đầy đủ thông tin, chỉ đến địa điểm làm thẻ theo giờ đã được hẹn. Trong thời gian chờ đợi các công dân được hướng dẫn ngồi đúng khoảng cách an toàn.

Hồng Giang ( Trung tâm TT&VH Yên Bình)

Tin khác:

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP