Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn thăm viếng, chia buồn với các gia đình nạn nhân bị tử vong do tai nạn lao động
23/04/2024 | 15:13
362 lượt xem
In Đọc bài

 Sáng 23/4, đồng chí Trần Huy Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã đến thăm viếng, chia buồn với gia đình nạn nhân tại xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái và xã Thịnh Hưng, huyện Yên Bình bị tử vong trong vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng xảy ra chiều ngày 22/4, tại Công ty cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái.

Cùng đi thăm viếng, chia buồn với các gia đình nạn nhân có đại diện lãnh đạo Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh, Sở Công thương, Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố Yên Bái, huyện Yên Bình.

Tại 2 gia đình nạn nhân, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn và đoàn đã thắp hương viếng người đã mất; hỏi thăm, bày tỏ sự sẻ chia sâu sắc trước nỗi đau, mất mát không gì có thể bù đắp được với người thân trong gia đình. Đồng thời, động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống.

Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ về mặt đời sống, tinh thần đối với gia đình các nạn nhân.

Đoàn cũng đã trao tiền hỗ trợ của tỉnh cho gia đình các nạn nhân với mỗi trường hợp là 18 triệu đồng.

Đức Thành


Nội dung khác
Huyện đoàn Yên Bình: Khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024
Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị sơ kết Ban chỉ đạo thu hút đầu tư, thu ngân sách nhà nước
Hiệu quả mô hình nuôi dê núi đá ở Bạch Hà
CLB Cờ tướng xã Đại Minh phối hợp với Hội Cờ tướng tỉnh Yên Bái tổ chức giải Cờ tướng Đại Minh mở rộng năm 2024
Phòng Tư pháp huyện Yên Bình phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý của Nhà nước tỉnh Yên Bái Tổ chức tập huấn về tiếp cận trợ giúp pháp lý đối với đồng bào vùng dân tộc thiểu số và miền núi
1-5 of 5507<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >