• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Ban Thường vụ Huyện ủy gặp mặt các đồng chí cán bộ nghỉ hưu năm 2020


Ngày xuất bản: 28/12/2020 8:13:00 SA
Lượt đọc: 77

        Sáng 27/12/2020, Huyện ủy Yên Bình đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ nghỉ hưu năm 2020, do Ban Thường vụ Huyện  ủy quản lý. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu tại buổi gặp mặt 

 

 Trong không khí đầm ấm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã báo cáo với các đại biểu về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-VHXH- QPAN của huyện Yên Bình trong năm 2020 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Trong năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của đất nước, của tỉnh và của Huyện cũng là năm có nhiều diễn biến phức tạp của tình hình thời tiết và dịch bệnh nhất là là dịch bệnh Covid-19, dưới  sự chỉ đạo, điều hành Huyện uỷ, HĐND ,UBND huyện đã tập trung chỉ đạo, linh hoạt triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kép vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội. Huyện Yên Bình đã thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức 27 /27 chỉ tiêu theo chương trình hành động 190, 39/40 chỉ tiêu theo Kết luận số 100-KL/HU trong đó có 29 chỉ tiêu vượt kế hoạch, nhiều chỉ tiêu quan trọng quyết định đến tăng trưởng  kinh tế của huyện và nhiều chỉ tiêu khó đều hoàn thành và vượt cao. Kinh tế - Xã hội của huyện tiếp tục tăng trưởng tích cực, trong đó: Gía trị sản xuất nông lâm nghiệp và thủy sản đạt 2.500 tỷ đồng bằng 100% Nghị quyết HĐND. giá trị sản xuất CN-TTCN đạt  3.342 tỷ đồng bằng 101,1% kế hoạch; thu ngân sách đạt trên 295,01 tỷ đồng vượt 29,4% KH tỉnh giao, vượt 22,9% so với Nghị quyết HĐND huyện.Chương trình xây dựng nông thôn mới thu được kết quả nổi bật, toàn huyện hiện có 13 xã đạt chuẩn nông thôn mới, các xã còn lại đều đạt từ 12 tiêu chí trở lên. Hạ tầng giao thông tiếp tục được đầu tư đồng bộ, diện mạo đô thị và nông thôn có nhiều khởi sắc. công tác an sinh, phúc lợi xã hội được quan tâm triển khai sáng tạo có hiệu quả là một trong những huyện dẫn đầu toàn tỉnh về chỉ tiêu làm nhà Ở cho gia đình có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở 226/80 nhà ; giáo dục đào tạo được quan tâm dành nhiều kết quả ; y tế có nhiều khởi sắc được đầu tư xây dựng nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị đầu tư đáp ứng nhu cầu thực hiện dịch vụ, kỹ thuật. Quốc phòng an ninh được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, chỉ đạo tổ chức thành công đại hội cấp cơ sở và Đại hội 23  Đảng bộ huyện được tỉnh đánh giá cao.Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã bày tỏ niềm vui mừng và phấn khởi trước những kết quả mà huyện Yên Bình đạt được trong năm 2020. Đồng thời, tham gia đề xuất nhiều giải pháp để huyện Yên Bình tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2021 và cả nhiệm kỳ 2020 - 2025.

                                          Ảnh: Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND tặng quà các đồng chí được nghỉ hưu năm 2020

 

  Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND tặng quà các đồng chí được nghỉ hưu năm 2020

 

Trong không khí đầm ấm và thân mật của buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí cán bộ nghỉ hưu do Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý trong việc chung sức cùng Đảng bộ huyện Yên Bình thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2020. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới các đồng chí cán bộ nghỉ hưu của huyện tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cùng Đảng bvà nhân dân các dân tộc trong huyện xây dựng Yên Bình ngày càng phát triển giàu mạnh.


Hữu Nghĩa Trung Tâm TT& VH Yên Bình

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP