• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Bí thư Huyện ủy An Hoàng Linh – Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và phòng chống Covid-19 tại các xã Bạch Hà, Vũ Linh, Vĩnh Kiên, Yên Bình và thị trấn Thác Bà.


Ngày xuất bản: 03/05/2021 4:03:00 CH
Lượt đọc: 30

      Ngày 03/5/2021, đồng chí Bí thư Huyện ủy An Hoàng Linh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và công tác chuẩn bị bầu cử tại các xã Bạch Hà, Vũ Linh, Vĩnh Kiên, Yên Bình và thị trấn Thác Bà. Cùng đi có lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện.

 

Ảnh: Bí thư Huyện ủy An Hoàng Linh kiểm tra công tác chuẩn bị cho Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại xã Vũ Linh, Bạch Hà, Vĩnh Kiên

Tại các địa phương trên, sau khi đi kiểm tra thực tế các trạm y tế, phòng khám khu vực, chốt kiểm dịch y tế và các điểm bầu cử. Đồng chí Bí thư Huyện ủy An Hoàng Linh nhấn mạnh: Các địa phương phải làm tốt công tác tuyên truyền để người dân không hoang mang nhưng tuyệt đối không lơ là chủ quan trước tình hình dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của bộ Y tế và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện. Đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch, phương án để ứng phó với dịch ở cấp độ cao hơn, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống. Làm tốt công tác rà sát, nắm chắc tình hình tuyên truyền vận động người dân thực hiện tốt việc khai báo y tế theo quy định, tạm dừng tổ chức các hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ thể thao, văn hóa, lễ hội trên địa bàn, không tập trung đông người...

Ảnh:Bí thư Huyện ủy An Hoàng Linh kiểm tra công tác phòng chống dịch tại trạm chốt kiểm dịch Y tế tại xã Yên Bình

Ảnh: Bí thư Huyện ủy An Hoàng Linh kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại Phòng khám khu vực Thác Bà

 

Về công tác chuẩn bị cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, đồng chí Bí thư huyện ủy đặc biệt nhấn mạnh: Các địa phương cần bám sát kế hoạch và các mốc thời gian tập trung đẩy mạnh tuyên truyền về công tác bầu cử, nhất là tuyên truyền trực qua, tăng cường treo băng zôn, dựng thêm các cụm pa nô cỡ lớn tại các điểm bỏ phiếu và khu vực đông dân cư. Đẩy mạnh tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh của xã, thị trấn; trang trí khu vực bầu cử, khu vực bỏ phiếu đảm bảo trang trọng, tiết kiêmh. Đồng chí bí thư huyện ủy cũng đề nghị các địa phương kiểm tra lại toàn bộ các công đoạn theo kế hoạch đảm bảo tiến độ; làm tốt công tác vệ sinh môi trường, trang trí khánh tiết tại các tổ bầu cử, việc niêm yết danh sách cử tri và danh sách ứng cử viên theo quy định, đảm bảo an toàn phòng chống dịch CoVid - 19 trong các hoạt động bầu cử, tổ chức tốt phong trào thi đua yêu nước trong lao động, sản xuất  nhằm thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”  và tạo khí thế vui tươi, phấn khởi của nhân dân hướng đến ngày bầu cử, để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân.

Đức Thành

Tin khác:

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP