• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
 

Đồng chí An Hoàng Linh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Huy hiệu Đảng cho 09 đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã Hán Đà.


Ngày xuất bản: 29/12/2022 1:46:00 CH
Lượt đọc: 1147

       Sáng ngày 29/12, Đảng bộ xã Hán Đà đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 09 Đảng viên lão thành của xã, trong đó có 01 Huy hiệu 75 năm, 02 Huy hiệu 55 năm, 04 Huy hiệu 40 năm và 01 Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

 

 

Đồng chí An Hoàng Linh- UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự và trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên. Cùng dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó chủ tịch HĐND huyện.

Phát biểu và gắn huy hiệu cho các đảng viên, đồng chí An Hoàng Linh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và trân trọng ghi nhận những cống hiến của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí khẳng định,“Đảng viên lão thành là vốn quý của tổ chức đảng”, bản thân các đồng chí đảng viên lão thành đã trải qua quá trình cống hiến không ngừng nghỉ và luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện ý chí kiên trung của người chiến sỹ cộng sản để có được vinh dự như ngày hôm nay. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, đóng góp trí tuệ xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng vững mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đức Thành

 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP