• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Huyện uỷ Yên Bình khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2020


Ngày xuất bản: 19/11/2020 1:52:00 CH
Lượt đọc: 87

      Sáng ngày 19/11/2020, Huyện uỷ Yên Bình tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2020, cho 109 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư đảng bộ, chi bộ cơ sở và người trực tiếp tham mưu công tác Đảng ở cơ sở. Dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Nguyễn Dũng Giang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Linh Nhâm - Ủy viên Ban thường vụ, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện.

Ảnh: Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

 

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp bồi dưỡng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Dũng Giang đã nhấn mạnh: Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở và Đại hội Đảng bộ huyện Yên Bình lần thứ XXIII được tổ chức thành công rực rỡ, đó là minh chứng cho sự đoàn kết và quyết tâm của toàn Đảng bộ, chính quyền, của cán bộ, Đảng viên và nhân dân huyện nhà. Sau Đại hội, công tác xây dựng Đảng tiếp tục được các Đảng bộ, chi bộ quan tâm và thực hiện, chất lượng sinh hoạt chi bộ ngày càng được nâng lên. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu đến năm 2025 huyện Yên Bình xây dựng tổ chức đảng vững mạnh và huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Lớp bồi dưỡng công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2020 sẽ kịp thời cập nhật những kiến thức mới cho đội ngũ làm công tác xây dựng Đảng ở các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị. Tại đây, các học viên sẽ được trao đổi, thảo luận những vấn đề rất cụ thể, những tình huống xảy ra trong quá trình công tác tại địa phương, đơn vị, từ đó sẽ giúp đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng Đảng ở cơ sở nắm bắt được những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản phục vụ trong quá trình công tác.Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cũng yêu cầu các học viên cần dành thời gian, nghiêm túc nghiên cứu, tiếp thu và mạnh dạn trao đổi về những nội dung còn băn khoăn, thắc mắc để từ đó công tác xây dựng Đảng của huyện ngày càng đạt kết quả cao nhất.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng

 

Tại lớp bồi dưỡng, từ ngày 19 - 22/11/2020, các học viên sẽ được truyền đạt 5 chuyên đề cơ bản gồm: Nội dung về công tác cán bộ, thẩm quyền, quản lý cán bộ, các quy trình quản lý cán bộ; Công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng; Công tác tuyên giáo và tư tưởng; Công tác dân vận và một số vấn đề về nhận diện và phòng chống suy thoái về tư tưởng, chính trị, nhận diện, đấu tranh phản bác các luận điệu, các quan điểm xấu độcvà một số vấn đề có liện quan về lãnh đạo, chỉ đạo sử lý các điểm nóng tại cơ sở…

Thông qua lớp tập huấn sẽ giúp các học viên củng cố, nắm vững hơn về công tác xây dựng Đảng, nhất là công tác xây dựng Đảng tại các xã, thị trấn, các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Góp phần quan trọng giúp các Đảng bộ, chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị  và quyết tâm xây dựng đảng bộ, chi bộ vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức./.

Hoàng Đức – Trung tâm TT&VH Yên Bình

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP