• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Đồng chí Nguyễn Lê Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Cảm Ân


Ngày xuất bản: 18/11/2020 2:17:00 CH
Lượt đọc: 103

      Sáng ngày 18/11/2020, trường THPT Cảm Ân đã tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Nguyễn Lê Dũng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã dự, chúc mừng thầy và trò nhà trường, cùng đi có đại diện một số phòng, ban chuyên môn của huyện. Dự lễ còn có đại diện một số phòng chuyên môn của  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái, lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; lãnh đạo một số xã khu vực đường 7; cán bộ lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Lê Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các thấy giáo, cô giáo trường THPT Cảm Ân

Ảnh: Đại diện các em học sinh tặng hoa chúc mừng các thấy giáo, cô giáo

Trường THPT Cảm Ân hiện có 43 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và trên 600 học sinh. Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, xong thầy và trò nhà trường đã đoàn kết, không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học. Năm học 2019 – 2020 tỷ lệ học sinh khá giỏi của nhà trường đạt 5,2 %, tăng 0, 5 % so với năm học trước. Riêng năm học 2020 – 2021 nhà trường có 3 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Cùng với đó nhà trường còn luôn trú trọng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, giáo dục kỹ năng sống và định hướng tư vấn nghề nghiệp cho học sinh giúp các em phát triển toàn diện cả về đức, trí, thể, mỹ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Lê Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thấy giáo, cô giáo trường THPT Cảm Ân

Tới dự tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT Cảm Ân, đồng chí Nguyễn Lê Dũng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương ghi nhận những kết quà mà các thầy giáo cô giáo, các em học sinh đạt được trong những năm qua. Đồng thời đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị nhà trường tiếp tục làm tốt côn tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, giáo viên; thực hiện tốt cuộc vận động “ Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, kiên quyết đấu tranh loại bỏ các biểu hiện tiêu cực ra khỏi nhà trường, từng bước xây dựng trường học hạnh phúc. Không ngừng đổi mới cải tiến phương pháp giảng dạy tạo động lực và hứng thú học tập cho học sinh từng bước nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường./.

Hồng Giang( Trung tâm TT&VH Yên Bình)

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP