• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy trao nhà đại đoàn kết tại huyện Yên Bình


Ngày xuất bản: 15/09/2020 11:24:00 SA
Lượt đọc: 50

     Sáng 15/9/2020, đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh  đã dự khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho bệnh binh Nguyễn Văn Định ở thôn 3 (Đông Văn) xã Phú Thịnh huyện Yên Bình. Về phía huyện Yên Bình cùng đi các đồng chí Đoàn Hữu Phung - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Dũng Giang – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND và một số ban ngành liên quan.

Đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Đoàn Hữu Phung - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao nhà cho bệnh binh Nguyễn Văn Định

 

 

Ông Nguyễn Văn Định là bệnh binh 2/3, mất 61% sức khỏe. Thu nhập chính của gia đình từ làm nông nghiệp, chỗ ăn, ở, sinh hoạt tạm bợ. Thực hiện Đề án hỗ trợ làm nhà ở cho người có công và hộ nghèo đặc biệt khó khăn của tỉnh Yên Bái năm 2020, các cấp, các ngành đã giúp đỡ gia đình xây dựng được ngôi nhà cấp 4 kiên cố, khang trang với diện tích xây dựng trên 70m2, tổng trị giá 200 triệu đồng, trong đó Ban thường vụ Tỉnh uỷ hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại là các tổ chức, cá nhân và gia đình chung tay thực hiện.

 

Đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng gia đình bệnh binh Nguyễn Văn Định

 

 

Trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bệnh binh Nguyễn Văn Định ở xã Phú Thịnh, huyện Yên Bình, đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định tính chính trị, xã hội và nhân văn của Đề án hỗ trợ làm nhà ở cho người có công và hộ nghèo đặc biệt khó khăn của tỉnh Yên Bái, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Với tinh thần "không để ai bị bỏ lại phía sau”, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy biểu dương sự vào cuộc mạnh mẽ, quyết liệt và trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể huyện Yên Bình cũng như tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và mỗi người dân đã góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của hộ gia đình người có công, hộ nghèo  trên địa bàn. Ðây chính là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt của Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc Yên Bái chào mừng Ðại hội Ðảng bộ tỉnh lần thứ XIX, hướng tới Ðại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng./.

Hồng Giang (Trung tâm TT&VH Yên Bình)

Tin khác:

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP