• TRANG CHỦ
  • CHÍNH QUYỀN
  • DOANH NGHIỆP
  • DU LỊCH
  • LIÊN HỆ
  • TÌM KIẾM
 

LĐLĐ huyện Yên Bình trao hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn


Ngày xuất bản: 18/05/2020 10:06:00 SA
Lượt đọc: 256

       Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng “Tháng Công nhân, tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động” năm 2020. Chiều ngày 12/5/2020, Lãnh đạo LĐLĐ huyện đã tới thăm, làm việc với Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS Công ty Cổ phần Yên Thành, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình.

 

 

 Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hương - ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tiền hố trợ  làm nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Lương Thị Bắc

    

 Tại đây LĐLĐ huyện đã trao hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Lương Thị Bắc với số tiền 30.000.000đ từ quỹ “Xã hội Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh Yên Bái.

       Công ty Cổ phần Yên Thành là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 với những biện pháp cụ thể, thiết thực. Tại buổi làm việc, LĐLĐ huyện đã chứng kiến ký cam kết về việc Giám đốc và Chủ tịch CĐCS công ty thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 nhằm bảo vệ sức khỏe người lao động. Cũng trong dịp này LĐLĐ huyện đã tuyên truyền, vận động người lao động trong công ty gia nhập tổ chức công đoàn, thông qua tuyên truyền vận động đã có thêm 51 công nhân lao động tự nguyện tham gia tổ chức công đoàn.

 

 

 Lãnh đạo LĐLĐ huyện chứng kiến lãnh đạo Công đoàn cơ sở và lãnh đạo Công ty Cổ phần Yên Thành ký cam kết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và thực hiện an toàn vệ sinh lao động

 

       Với những hoạt động ý nghĩa trên “Tháng Công nhân, tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động” năm 2020 đã tạo được sức lan tỏa trong công ty và trên địa bàn huyện và thực sự có ý nghĩa đối đoàn viên và với người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi, qua đó khảng định vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn góp phần vào sự phát triển chung của toàn huyện.

                                                                                                Tin, ảnh: Hà Huy- LĐLĐ huyện

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN BÌNH

LƯỢT TRUY CẬP